ไอเดียงานไม้ ตกแต่งผนังสวย

wakeupidea_animalwoodshape_08

wakeupidea_animalwoodshape_01 wakeupidea_animalwoodshape_02 wakeupidea_animalwoodshape_03 wakeupidea_animalwoodshape_04 wakeupidea_animalwoodshape_05 wakeupidea_animalwoodshape_06 wakeupidea_animalwoodshape_07 wakeupidea_animalwoodshape_08

ไอเดียงานไม้ ตกแต่งผนังสวย

Gregory Morris หนุ่มใต้จาก Pensacola, Florida ที่ย้ายมาอยู่ Chicago ด้วยอาชีพหลัก designer/art director ในบริษัทโฆษณา

2 ปีที่แล้ว Morris และภรรยาพร้อมด้วยลูกๆ ได้ตัดสินใจซื้อบ้านไร่เก่าๆขนาด 350 เอเคอร์ใน North Carolina และย้ายครอบครัวไปที่นั้น เปลี่ยนแปลงโรงนา 2 หลังเป็นสตูดิโอสำหรับทำงาน เขาได้ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ปั่นจักรยานทุกวัน มีเวลาฟังเพลงแจ๊สที่ชอบ ทำอาหารสำหรับครอบครัว และผันตัวเองเป็นศิลปิน ที่ใช้พื้นฐานจากหน้าที่การงานเดิมเป็นทุน ในการสร้างแบรนด์ Slippin’ Southern

หลังจาก 25 ปีของการหมกมุ่นอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ Morris ได้เรียนรู้การกลับสู่พื้นฐานความเรียบง่ายของชีวิต และใช้ทักษะ ความมุ่งมั่น สร้างงานศิลปะจากไม้ที่ทำด้วยมือทั้งชิ้น

งานไม้เหล่านี้ สามารถติดตั้งตกแต่งภายนอกบ้าน หรือในบ้าน เพื่อความสวยงาม หรือจะเป็นที่แขวนเสื้อผ้าข้าวของก็ได้ ใครสนใจสนับสนุนงานของหนุ่มคนนี้ ก็หาช๊อปของแต่งบ้านฝีมือของเขาได้ ที่ Slippin’ Southern  ราคาเริ่มต้นชิ้นงานอยู่ที่ 500 บาท